CHI TIẾT TIN TỨC

Holagreen - một trong các đơn vị cung cấp Văn Phòng Phẩm uy tín


Nhu cầu về văn phòng phẩm chưa bao giờ giảm tại các văn phòng doanh nghiệp cũng như lớp học, nơi mà học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng phải sử dụng văn phòng phẩm mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy tìm kiếm một công ty văn phòng phẩm đủ uy tín để đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng là một nhu cầu thiết thực nhất.

Công ty văn phòng phẩm Holagreen là một trong những đơn vị cung cấp Văn Phòng Phẩm uy tín tại HCM

Tiêu chí của một công ty văn phòng phẩm uy tín người ta thường đặt ra đó là để đảm bảo công việc cần sử dụng văn phòng phẩm được diễn ra hiệu quả nhất, những tiêu chí phổ biến là: Cung cấp văn phòng phẩm chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh xuất sứ sản phẩm, giá văn phòng phẩm hợp lý, cạnh tranh, chế độ chăm sóc khách hàng tốt, chịu trách nhiệm về sản phẩm do mình cung cấp,…

Công ty văn phòng phẩm còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Công ty văn phòng phẩm Holagreen  được đông đảo khách hàng và người tiêu dùng đánh giá là đạt được những tiêu chí đó. Luôn cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo để có thể chắc chắn rằng mọi công việc liên quan đến văn phòng phẩm đều có thể được thực hiện một cách hài lòng và ít bị gián đoạn nhất, phong cách phục vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, danh mục văn phòng phẩm của công ty Holagreen  còn được đều đặn cập nhật để phù hợp với tình tình thị trường và mang đến cho khách hàng mức giá và chủng loại sản phẩm mới nhất, có lợi nhất.

 

Sản phẩm chất lượng đi kèm mức giá hợp lý và phong cách phục vụ tân tình .

Các dụng cụ văn phòng phẩm  mà Holagreen cung cấp luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin cậy. Các mặt hàng được phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cung cấp bởi các nhà sản xuất văn phòng phẩm lớn, có truyền thống uy tín lâu đời như Thiên Long, Hồng Hà, Bến Nghé,… Vì vậy khi mua hàng, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài ra thì khi đặt hàng tại Holagreen quý khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn đầy đủ ,cụ thể nhất và hướng dẫn chi tiết nhất một cách tận tình.

Danh mục văn phòng phẩm đa dạng đi kèm mức giá cạnh tranh nhất thị trường
Với phương châm chữ tín hàng đầu,văn phòng phẩm Holagreen luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất cả về hiệu quả sản phẩm cũng như chi phí cho việc mua sắm văn phòng phẩm của tất cả các doanh nghiệp trên cả nước.

Với kho sản phẩm vô cùng đa dạng về chủng loại, mẫu mã như giấy in, giấy photocopy, giấy chuyên dụng, giấy bìa, tập vở, bút viết, đồ dùng văn phòng và máy văn phòng các thứ,… Chắc chắn là các sản phẩm chất lượng sẽ luôn mang lại hiệu quả công việc cao nhất và đảm bảo công việc luôn được trơn tru. Đặc biệt, nguồn hàng giá tốt và ổn định sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể chi phí hàng tháng dành cho văn phòng phẩm.

Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện công việc một cách tốt nhất :

CÔNG TY TNHH HOÀNG LAN XANH

Trụ sở: số 5 Lã Xuân Oai, Phường Trường Thạnh, Quận 9, tp.HCM

Điện thoại:  08. 37361985 - 08. 37308323   /    Fax: 37307388

Email: holagreen.info@gmail.com

Website : holagreen.com.vn

Ngành nghề kinh doanh:Sản xuất, gia công và cung cấp Văn Phòng Phẩm Trọn Gói

Chuyên sản xuất và gia công các mặt hàng văn phòng phẩm, bìa da, bìa còng, sổ tay, bìa trình ký, túi nhựa plastic. Sổ tay Bóp Sổ Bìa Lá Bìa Sơ Mi Bìa Hộp Bìa Trình Ký Túi Kéo Sổ Đựng Danh Thiếp Bìa Menu