CHI TIẾT TIN TỨC

Đồ dùng trường học
Lời khuyên cho việc mua đồ dùng học tập thiết yếu
Cho dù mùa trở lại trường hay gần đây bạn đang tìm kiếm để hoàn thành nguồn cung cấp nhỏ của mình trong năm, sự lựa chọn đa dạng về đồ dùng học tập tại Giá thấp Mỗi Ngày từ Walmart giúp bạn dễ dàng tìm thấy những đồ vật bạn cần mà không cần đến mức cao nhãn giá. Chúng tôi cung cấp vật tư cá nhân và giá trị bó để bạn có thể cung cấp cho trẻ em của bạn với các mục chính xác mà họ cần. Từ mực tươi và bút cho đến máy tính xách tay và chất kết dính, trẻ em của bạn sẽ có mọi thứ để có được đi trên chân phải.

Máy tính xách tay và chất kết dính
Loại máy tính xách tay mà con bạn cần phụ thuộc vào cấp lớp mình đang có và yêu cầu của trường. Các lựa chọn thông thường bao gồm máy tính xách tay dạng xoắn ốc và bảng viết. Máy tính xách tay có thể có chức năng đánh dấu trường cao đẳng và nhiều người trong số họ cũng có ba lỗ đấm để trẻ em của bạn có thể lưu trữ chúng một cách dễ dàng trong chất kết dính ưa thích của họ. Bạn thường có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn bằng cách mua các gói của máy tính xách tay hoặc viết miếng đệm hơn đi cho các mục cá nhân.

Bút và mực
Bút là vật dụng thiết yếu cho học sinh ở mọi lứa tuổi, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét các loại khác nhau có sẵn và chọn loại phù hợp với con của bạn. Gel, bút bi và đầu nhang chỉ là một số loại mà bạn có thể tìm thấy.

Bút Fountain làm việc với mực in từ chai, hoặc thông dụng nhất với hộp mực dùng một lần ít lộn xộn. Loại bút này rất lý tưởng cho việc tạo ra một kiểu chữ viết tay cổ điển và tăng cường.
Bút bi là lý tưởng nếu bạn don t muốn smudges mực liên tục. Những cây viết bảo trì thấp thường dùng một lần, nhưng trong một số trường hợp, bạn có thể nạp lại chúng.
Bút Gel sử dụng mực nước và chúng có nhiều màu sắc. họ là một lựa chọn tốt cho những người don t muốn thay thế bút của mình mỗi tuần.
Bút cảm ứng là một cách dễ dàng để tạo ra chữ viết tay hấp dẫn, nhưng bạn cần nhớ để đặt nắp trở lại ngay lập tức nếu không bạn sẽ được trái với một cây bút khô.
Máy tính
Trẻ lớn hơn thường cần một máy tính khoa học hoặc đồ thị cho các lớp toán học phức tạp của họ. Những máy tính này hữu ích khi nói đến hình học hoặc các phương trình đại số bởi vì chúng giúp học sinh hình dung ra các khái niệm khác nhau.

Khi mua một máy tính đồ thị, hãy chắc chắn rằng bạn mua một mô hình được phép cho các bài kiểm tra mà con bạn sẽ thực hiện, chẳng hạn như SAT, AP, ACT hoặc các loại khác vì không phải tất cả máy tính đều được phép trong tất cả các bài kiểm tra.
Một số tính năng chính cần tìm trong máy tính đồ thị bao gồm pin có thể sạc lại, khả năng sử dụng hình ảnh, màn hình màu, bộ nhớ sẵn có của người dùng và tính sẵn sàng của phần mềm máy tính.
Các khóa học mà con của bạn cần có một máy tính vẽ đồ thị là Tiền Đại số, Đại số, Trigonometry, Precalculus, Khoa học Trái đất và hơn thế nữa.
đánh dấu và đánh dấu
Sử dụng khẩu hiệu để kêu gọi sự chú ý đến thông tin cụ thể là một thói quen tuyệt vời, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn mua đúng tô màu cho trường học. Các điểm đánh dấu và đánh dấu cũng bổ sung hữu ích cho bộ sưu tập nghệ thuật của con quý vị.

Kích thước đầu ngón tay là một tính năng quan trọng cần cân nhắc khi mua sắm các điểm đánh dấu, vì các văn bản nhỏ cần có một đầu đánh dấu bằng một đầu nhỏ, trong khi các điểm nổi bật với các mẹo rộng hơn hoạt động tốt với các phông chữ lớn hơn.
Một số điểm nổi bật có thể xóa được, có thể có ích cho những khoảnh khắc bạn tạo ra một dấu vân tay trên bàn làm việc.
Tìm kiếm các điểm đánh dấu làm khô nhanh để tránh làm mờ mực và nhận đốm ở mặt sau của các trang.
Dụng cụ học tập
Ngoài các đồ dùng cơ bản, trẻ em ở mọi lứa tuổi có thể được hưởng lợi từ các công cụ học tập khác nhau dưới dạng từ điển, atlases, sách học tập, phần mềm học tập và bộ dụng cụ kính hiển vi.

Các công cụ học tập dành cho trẻ nhỏ và trẻ em đến 7 tuổi thường có hình thức học chơi đồ chơi và các bộ bài tập từ đụng chạm và dạy sách để học từ mới cho phần mềm giải quyết vấn đề.
Các công cụ học tập khoa học và giáo dục bao gồm bộ dụng cụ kính hiển vi cho phép trẻ học thêm về những thứ như thế giới thực vật, địa chất, địa lý và nhiều thứ khác. Một thế giới chính trị rất hữu ích cho trẻ học các trạng thái vốn của các quốc gia trên thế giới, trong khi một bộ phòng thí nghiệm làm cho một sự giới thiệu tuyệt vời vào thế giới của hóa học.
Từ điển có đủ mọi kích cỡ để trẻ học cùng với trường hoặc tư vấn ở nhà, và chúng là công cụ hữu ích khi đánh bóng các kỹ năng tiếng Anh hoặc học một ngôn ngữ mới.

Chuyên sản xuất và gia công các mặt hàng văn phòng phẩm, bìa da, bìa còng, sổ tay, bìa trình ký, túi nhựa plastic. Sổ tay Bóp Sổ Bìa Lá Bìa Sơ Mi Bìa Hộp Bìa Trình Ký Túi Kéo Sổ Đựng Danh Thiếp Bìa Menu