CHI TIẾT TIN TỨC

Bìa Còng 50mm F4/ FO - LAF 03 (1 Mặt Si)


Bìa Còng 50mm F4/ FO - LAF 03 (1 Mặt Si) là vật dụng dùng để lưu trữ giấy tờ, hồ sơ một cách hiệu quả và khoa học trong văn phòng. Hồ sơ, giấy tờ của bạn sẽ không còn tình trạng rơi vãi, lộn xộn, hay nhàu nhĩ, không những thế việc tìm kiếm hồ sơ, tài liệu cũ cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bìa Còng 50mm F4/ FO - LAF 03 (1 Mặt Si) là vật dụng dùng để lưu trữ giấy tờ, hồ sơ một cách hiệu quả và khoa học trong văn phòng. Hồ sơ, giấy tờ của bạn sẽ không còn tình trạng rơi vãi, lộn xộn, hay nhàu nhĩ, không những thế việc tìm kiếm hồ sơ, tài liệu cũ cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chất liệu Simili cao cấp

Bìa Còng 50mm F4/ FO - LAF 03 (1 Mặt Si) với họa tiết hoa văn sắc nét, chất liệu Simili giả da cao cấp mang đến sự sang trọng, đẹp mắt.

Sản phẩm đa dạng về màu sắc: xanh đậm, xanh, xanh lá, đỏ cho bạn nhiều sự lựa chọn, giúp tô điểm thêm cho văn phòng của bạn sự tươi sáng, trẻ trung.

Dễ dàng sử dụng và bảo quản

Còng chắc đóng mở nhiều lần không thay đổi chức năng, được phủ lớp chống oxy hóa bề mặt, giúp cho việc bảo quản dễ dàng và tránh gỉ sét. Ngoài ra, bìa còn có thanh kèm giữ hồ sơ ko bị bung ra giúp cố định hồ sơ, giấy tờ gọn gàng và ngăn nắp, tránh tình trạng rơi rớt, lộn xộn, vô cùng tiện ích khi sử dụng.

Tiết kiệm không gian lưu trữ

Có thể lưu tối đa 330 tờ F4 đối với bìa còng có gáy loại 50mm F4, tiết kiệm không gian lưu trữ cho văn phòng của bạn. Bìa Còng 50mm F4/ FO - LAF 03 (1 Mặt Si) là người bạn thân thiết cho mọi không gian văn phòng.

Tên công ty : TNHH Hoàng Lan Xanh
Trụ sở: số 5 Lã Xuân Oai, Phường Trường Thạnh, Quận 9, tp.HCM
Điện thoại: 08. 37361985 - 08. 37308323 / Fax: 37307388
Email: holagreen.info@gmail.com
Ngành nghề kinh doanh:Sản xuất, gia công và cung cấp Văn Phòng Phẩm
MST: 0310 037 190

Chuyên sản xuất và gia công các mặt hàng văn phòng phẩm, bìa da, bìa còng, sổ tay, bìa trình ký, túi nhựa plastic. Sổ tay Bóp Sổ Bìa Lá Bìa Sơ Mi Bìa Hộp Bìa Trình Ký Túi Kéo Sổ Đựng Danh Thiếp Bìa Menu